/ Granite / Đá hoa cương đỏ và đen tốt nhất của Ấn Độ dành cho Việt Nam

Đá hoa cương đỏ và đen tốt nhất của Ấn Độ dành cho Việt Nam

Nền kinh tế xây dựng đang bùng nổ của Việt Nam đã cho thấy nhu cầu lớn về đá hoa cương. Trong đó, nhu cầu về đá hoa cương đỏ và đen của Ấn Độ là đặc biệt cao. Đá hoa cương Ấn Độ có đặc điểm là chắc chắn, độc đáo và quan trọng nhất là rất tiết kiệm chi phí. Nó cũng rất dễ bảo trì nên vô cùng phù hợp cho một thị trường mới nổi như Việt Nam.

Katti-Ma Granite là nhà xuất khẩu khối và phiến đá hoa cương bán buôn hàng đầu đến từ Ấn Độ, có trụ sở tại Chennai, Tamil Nadu, Ấn Độ. Chúng tôi sở hữu các mỏ đá và cũng có nhà máy chế biến phiến đá và tượng đài bằng đá hoa cương của riêng mình. Với hơn 40 năm kinh nghiệm phục vụ thị trường Mỹ, Canada, Úc, Trung Quốc, Đài Loan và nhiều thị trường quốc tế khác, chúng tôi hiện đã bắt đầu cung ứng sản phẩm cho thị trường Việt Nam.

Và, đây là các loại đá hoa cương Ấn Độ màu đỏ và đen vô cùng thu hút và độc quyền của chúng tôi.

Đá hoa cương Ấn Độ màu đỏ của chúng tôi

Đá hoa cương màu ngọc trai đỏ (Red Pearl)

Red Pearl là một trong những loại đá hoa cương đỏ giúp tiết kiệm chi phí của chúng tôi. Nó có thành phần màu sắc cân bằng độc đáo giữa màu đỏ sẫm với các vòng xoáy và hạt màu xám đậm. Loại đá hoa cương này là một sự lựa chọn rất phổ biến để sử dụng cho cầu thang, mặt tiền hoặc để ốp tường. Giống như Chilli Red, Đá hoa cương Red Pearl của chúng tôi cũng rất dễ bảo dưỡng.

Giá đá hoa cương đỏ ngọc trai - Red Pearl

Đá hoa cương Ấn Độ màu đen của chúng tôi

Ấn Độ có đá hoa cương đen tốt nhất trên thế giới. Và Katti-Ma Granite sở hữu bộ sưu tập chọn lọc kỹ lưỡng những loại đá hoa cương đen cao cấp nhất từ những mỏ đá hàng đầu ở Nam Ấn Độ. Một trong số những loại đá hoa cương đen nổi tiếng nhất của chúng tôi là đá Black Galaxy, India Black, India Mist, Black Forest, G20 và Regal Black.

Vui lòng xem bảng giá đá hoa cương đen Ấn Độ của chúng tôi trong hình bên dưới.

Giá đá hoa cương đen Black Galaxy Giá đá hoa cương đen REGAL BLACK GRANITEGiá đá hoa cương India Mist

Đặt hàng từ Katti-Ma Granite

Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Zalo bằng cách bấm vào nút chat bên dưới. Katti-Ma Granite có thể cung cấp đá hoa cương đỏ hoặc đen cho quý khách trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt hàng. Cần hàng mẫu? Vui lòng yêu cầu hàng mẫu qua Zalo và chúng tôi sẽ gửi mẫu cho bạn chỉ sau khoảng 5 ngày.

Chúng tôi có nguồn cung cấp đá hoa cương đỏ và đen chất lượng gần như không giới hạn và hoàn toàn đủ năng lực để trở thành nhà cung cấp bán buôn đá hoa cương đỏ và đen trường kỳ cho doanh nghiệp hoặc mối làm ăn của bạn. Chúng tôi có thể gửi hàng đến Hải Phòng, Đà Nẵng, Qui Nhơn, Thành phố Hồ Chí Minh và các cảng khác. Để đặt hàng, vui lòng liên hệ qua Zalo.